Công Nghệ In Đồng Phục

Công nghệ in đồng phục nào là chuẩn nhất bây giờ nhỉ? Hay in đồng phục vì có những ưu điểm gì? Đó là những thắc mắc của hầu hết các khách hàng khi nghĩ đến may đồng phục. Hãy cùng đồng phục vietstyle tìm hiểu nhiều hơn về các công nghệ in đồng phục hiện nay nhé!

Những ưu điểm khi áp dụng công nghệ in đồng phục

Công nghệ in đồng phục ngày nay được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong hầu hết các xưởng may đồng phục. Nhận thấy được nhiều ưu điểm nổi bật của in đồng phục, cả công xưởng và khách hàng đều tin tưởng lựa chọn. Vậy những ưu điểm đó là gì hãy cùng đồng phục vietstyle khám phá ngay nhé:

Hình in sắc nét, bền chặt và không bay màu

Đây chắc chắn là ưu điểm lớn nhất mà công nghệ in mang lại cho những bộ đồng phục. Với kỹ thuật in hiện đại, ngày nay các công nghệ in đó được coi là màn ghi điểm lớn nhất trong lòng khách hàng.

Hình ảnh, màu sắc hay họa tiết được in một cách chính xác, nhanh gọn mà vẫn cho chất lượng in tuyệt vời như màu sắc nét, bám bền chặt và đặc biệt không bay màu. Ngoài ra, in được với số lượng lớn cũng là điều mà công xưởng chú ý đến.

Không những vậy, họa tiết trên áo khi được in sẽ rất bền, không bị bong tróc trong thời gian ngắn. Dù bạn có in đa dạng màu sắc hay nhiều hình ảnh thì các công nghệ in vẫn đáp ứng đúng đủ các yêu cầu mong muốn của bạn.

In được trên nhiều chất liệu khác nhau

Ngoài sự đa dạng trong màu sắc, họa tiết thì chất liệu chính là thứ mà công nghệ in đồng phục phát huy tối đa những ưu điểm của mình. Các bạn cũng biết rằng may đồng phục có rất nhiều loại cùng với đó là phải sử dụng rất nhiều chất liệu khác nhau, vì vậy mà đòi hỏi phải có những công nghệ in có thể dùng cho nhiều chất liệu vải may.

Hãy yên tâm rằng các công nghệ in phổ biến hiện nay đều cho phép in trên bất cứ chất liệu nào mà khách hàng mong muốn từ vải cotton, vải PE,… Mỗi công nghệ in thường sẽ phù hợp các chất liệu khác nhau. Hiện nay các công xưởng thường sử dụng nhiều công nghệ in, nhiều máy móc hiện đại thay vì chỉ áp dụng một kỹ thuật in cho các sản phẩm.

Tùy nhu cầu của khách hàng về loại đồng phục, chất liệu mà công xưởng sẽ sử dụng các công nghệ in phù hợp. 

Vừa túi tiền khách hàng

Khi may đồng phục thường sẽ có 2 lựa chọn cho khách hàng là in hoặc thêu, tuy nhiên nhắc đến giá thành thì in vẫn được ưu tiên hơn vì chúng rẻ hơn khá nhiều. Công nghệ in không chỉ đáp ứng tốt về chất lượng mà còn phù hợp với ví tiền của khách hàng.

Bạn càng in với số lượng nhiều thì mức chiết khấu giá càng giảm và nó không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm tiền bạc cho đơn vị của bạn.

Công nghệ in đồng phục nào là chuẩn nhất?

Thường thì mỗi chất liệu có công nghệ in phù hợp nhất vậy nên rất khó để quyết xem liệu công nghệ in nào là chuẩn nhất. Và tất nhiên hiện nay có 3 kiểu in được sử dụng phổ biến nhất đó là:

  • In chuyển nhiệt
  • In kỹ thuật số
  • In decal

 Công nghệ in đồng phục: In chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt sẽ được sử dụng giấy chuyển nhiệt để in trước các họa tiết, hình ảnh lên đó. Bước tiếp theo là những họa tiết đó sẽ được in ép lên đồng phục.Công nghệ này sẽ cho ra sản phẩm mang tính thẩm mỹ rất cao.

Tùy vào mỗi chất liệu vải mà cường độ nhiệt cũng như thời gian ép sẽ được điều chỉnh để phù hợp nhất. Ưu điểm của công nghệ này là in nhanh chóng, gọn gàng và độ thẩm mỹ cao. Công nghệ in chuyển nhiệt này in tốt trên các loại vải như: vải PE, vải thun lạnh, thun mè,…và nhiều loại khác nữa.

Công nghệ in đồng phục: In kỹ thuật số

In kỹ thuật số có thể được xem là công nghệ in hiện đại nhất cho in đồng phục. Sự hiện đại đó không chỉ đến từ dàn máy móc hiện đại mà còn đến từ việc nó sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của con người khi mà đều có sự hỗ trợ tất cả đến từ máy móc.

Họa tiết, hình ảnh được in sống động, in trực tiếp trên vải và cho ra sản phẩm rất đẹp. Bạn sẽ có được những thành phẩm với các hình ảnh có độ sắc nét hoàn hảo, chất lượng bền màu, thao tác thực hiện nhanh chóng. 

Công nghệ in đồng phục: In decal

In Decal là công nghệ in được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Công nghệ in này mới được du nhập vào Việt Nam khi mà trước đó chúng được sử dụng rất nhiều tại các nước phương Tây.

Các hình ảnh, họa tiết cần in sẽ được máy cắt decal xử lý và thực hiện cắt decal. Loại bỏ những phần thừa không cần thiết trên tấm decal để tạo ra những tấm decal hoàn hảo nhất. Sau đó tiến hành đặt các tấm decal đó lên những vị trí muốn in. Bàn là hoặc máy ép nhiệt sẽ được sử dụng để ép các hình ảnh, họa tiết đó lên phần cần ép. Cuối cùng hình ảnh cần in sẽ được in trên áo đồng phục rất đẹp

Trên đây là những ưu điểm của công nghệ in đồng phục mà đồng phục vietstyle đã tổng hợp. Ngoài ra chúng ta cũng tìm hiểu được vậy công nghệ in nào là chuẩn nhất. Chúc mọi người có được những bộ đồng phục tuyệt vời nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *