Xưởng may đồng phục

Tìm kiếm và chọn xưởng may đồng phục đi kèm với nhiều lưu ý

Bạn đang có nhu cầu may đồng phục nhưng vẫn chưa tìm được cho mình xưởng may đồng phục chất lượng, uy tín và giá hợp lý? Vì vậy trong bài viết này Việt Style sẽ cung cấp đến các bạn những lưu ý quan trọng khi chọn xưởng may đồng phục. Đồng thời, các bạn cũng sẽ được trao dồi thêm cho mình một vài thông tin hữu ích khác về xưởng may đồng phục nữa nhé!

Tìm hiểu về xưởng may đồng phục

Đồng phục là những bộ trang phục rất quen thuộc trong đời sống hiện nay. Nó không chỉ được sử dụng trong môi trường giáo dục cho các bạn học sinh, sinh viên mà bây giờ nó còn phổ biến tại nhiều công ty, tập đoàn lớn nhỏ khác nhau. Đồng phục dùng để chỉ những bộ trang phục với thiết kế, mẫu mã hoàn toàn giống nhau và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Loại trang phục này phổ biến ở nhiều môi trường từ trong trường học như đồng phục học sinh đến văn phòng công sở hay các buổi đi chơi, giải trí, teambuilding,..

Xưởng may đồng phục

Dùng để chỉ địa điểm sản xuất ra những bộ đồng phục cho mọi người có nhu cầu. Ngày nay khi mà đời sống của mọi người ngày càng hiện đại cùng với đó là những yêu cầu về một xưởng may đồng phục cũng tăng cao hơn.

Xưởng may đồng phục dùng để chỉ địa điểm sản xuất ra những bộ đồng phục cho mọi người có nhu cầu. Cuộc sống ngày càng hiện đại, suy nghĩ của con người cũng ngày càng tân tiến hơn đòi hỏi mỗi xưởng may phải thay đổi để hướng tới khách hàng nhiều hơn.

Sự đa dạng của các xưởng may đồng phục đặt ra câu hỏi “Các xưởng may phải làm gì để thể hiện được giá trị cốt lõi và thay đổi tư duy bán hàng để hướng tới khách hàng nhiều hơn?” . Chỉ khi các xưởng may đồng phục thực sự hiểu về giá trị và tư duy bán hàng thì mới có thể đến gần hơn với những khách hàng tiềm năng được.

Hình Ảnh : xưởng may đồng phục
Hình Ảnh : xưởng may đồng phục vietstyle

Xưởng may đồng phục đang thay đổi tư duy và hành động để đến gần hơn với khách hàng

  • Tiếp cận và bán hàng là cả một quá trình lâu dài để xưởng may làm việc với khách hàng của họ. Mọi xưởng may phải hiểu rằng mọi quá trình đều phải mang giá trị và hướng tới khách hàng. Phải làm sao để khách hàng nhớ tới bạn ở lần hợp tác tiếp theo. Không đơn giản chỉ là bán hàng xong là kết thúc quá trình mà sau đó còn phải duy trì tiếp mối quan hệ để hai bên hiểu nhau hơn
  • Mang tới giá trị cho khách hàng đồng nghĩa với việc bạn phải hiểu họ muốn gì, cần gì. Một xưởng may đồng phục không thể chỉ nói những lời khoa trương với khách mà không biết nhu cầu của khách là gì thì chính thức thất bại ngay bước đầu tiên.
  • Hãy trở thành một chuyên gia: Khách hàng sẽ tham gia trực tiếp vào quá tình kiểm tra và đánh giá sản phẩm. Mỗi xưởng may hãy trở thành nhà chuyên gia trong chính lĩnh vực của mình, phải hiểu được sản phẩm của mình như thế nào
  • Hãy trung thực và là chính bản thân mình: Chính là việc các xưởng may đồng phục phải bán hàng bằng chính sự chân thành và trung thực của mình. Khách hàng đặt may sẽ tin tưởng đầu tư thời gian và tiền bạc vào một xưởng may đồng phục khi họ nhận được nhiều giá trị tốt đẹp.

Ngày nay xưởng may đồng phục từ Bắc vào Nam rất đa dạng và nhiều vô kể. Tùy vào nhu cầu và cách tìm kiếm mà các bạn có thể lựa chọn xưởng may đồng phục chất lượng nhất.

Những lưu ý khi chọn xưởng may đồng phục

Lựa chọn kỹ càng để có được xưởng may đồng phục giá rẻ tận gốc, chất lượng nhất

Được coi như bộ mặt và hình ảnh đại diện của công ty, đồng phục khi được thiết kế phải đảm bảo đầy đủ về số lượng và chất lượng. Nói trên lý thuyết có thể như vậy, nhưng trên thực tế các bạn phải làm việc trực tiếp với các xưởng may. xem xét về những sản phẩm họ đã làm trước đây để có cái nhìn tổng quan nhất.

Đặc biệt, khi lựa chọn xưởng may đồng phục bạn nên đặt bên nhà xưởng thử mẫu thiết kế trước để xem có phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình không. Một xưởng may đồng phục chất lượng, uy tín là khi họ đặt mong muốn và chữ tín với khách hàng lên hàng đầu. Họ cam kết chính xác nhất về chất liệu sản phẩm, màu sắc cũng như công nghệ in ấn lên thiết kế đó.

Ngoài ra, giá cả cũng là một phần khá quan trọng khi chọn xưởng đồng phục. Một mẹo nhỏ là các bạn không nên chọn nơi sản xuất quá rẻ, rẻ hơn giá chung của thị trường bởi chất lượng bạn nhận được e rằng khó đảm bảo. Nên chọn xưởng may đồng phục được gọi là giá rẻ trong mặt bằng giá chung nhé!

Hình Ảnh : áo thun quảng cáo đồng phục
Hình Ảnh : áo thun quảng cáo đồng phục

Không làm việc thông qua môi giới trung gian

Sự đa dạng về các xưởng may đồng phục đôi khi cũng khiến các khách hàng “hoảng sợ” khi không biết đâu là nơi tốt đâu là nơi nên tránh. Đặc biệt, nhiều người còn mắc bẫy khi phải làm việc thông qua đơn vị trung gian môi giới khiến bạn phải đi qua nhiều cửa mới tới được nơi sản xuất. Điều này làm cho bạn phải chịu thêm nhiều chi phí phát sinh vậy nên để chọn được xưởng may đồng phục uy tín hãy chọn nơi nào đảm bảo được mọi quyền lợi cho bạn nhé!

Xưởng may phải cùng giải quyết vấn đề với khách hàng khi phát sinh xảy ra

Trong quá trình hợp tác với các xưởng may đồng phục khi mà có các phát sinh xảy ra, họ sẽ không lờ đi hay bỏ rơi khách hàng mà thay vào đó sẽ cùng các bạn tìm cách giải quyết tốt nhất. Đặc biệt khi ảnh hưởng tới vấn đề chi phí thì các bạn phải được hỗ trợ một cách hợp lý nhất.    

Nhận được những chính sách khách hàng tốt nhất

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được những chính sách khách hàng tốt nhất, từ ưu đãi, tư vấn cho đến giao hàng… đều sẽ khiến khách hàng hài lòng. Đó là những mẹo tốt nhất để các bạn có thể chọn cho mình một xưởng may đồng phục chất lượng nhất nhé

Xem thêm : áo phông đồng phục

Nên tư vấn về kiểu áo – chất liệu – size áo đồng phục chuẩn

Chất liệu vải và size của đồng phục là những yếu tố rất quan trọng mà bạn cần phải lưu ý khi đặt may áo đồng phục tại các xưởng may bởi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như kiến thức thì họ sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn cùng nhiều sự lựa chọn.

Bạn cần phải xem xét về môi trường làm việc của tập thể mình, yêu cầu của công ty như thế nào để có thể nhờ xưởng may đồng phục tư vấn và chọn được chất liệu và mẫu thiết kế phù hợp nhất nhé! Bởi mỗi môi trường, nghề nghiệp và yêu cầu riêng sẽ khác nhau. 

Size áo là một yếu tố rất quan trọng nhất mọi người. Nếu không để ý không  chọn được kiểu size phù hợp với kích thước của cơ thể sẽ dẫn đến lệch size, một là trang phục quá rộng, hai là quá chật khiến cho đồng phục không còn giá rẻ nữa mà là quá mắc và nảy sinh rất nhiều vấn đề xung quanh. Điều này dẫn đến hậu quả các công xưởng phải may lại hoặc sửa lại vừa không đẹp và không kinh tế ảnh hưởng đến uy tín của cả 2 bên.

Như Việt Style đã chia sẻ ở trên, cách tốt nhất nên may mẫu để test chất liệu màu sắc, size áo, form áo có chuẩn như bảng size hay không để chúng ta có thể điều chỉnh và cân nhắc phù hợp.

Ngoài ra bạn phải chọn màu sắc đồng phục của công ty bạn dựa trên bảng màu của loại vải bạn chọn hoặc màu sắc có sẵn đã mấy lần trước nhé, nhớ yêu cầu gửi mẫu test để kiểm tra chất liệu và màu sắc có đúng yêu cầu không nha. 

vietstyle cơ sở may đông phục đầu bếp tạp dề chất lượng
vietstyle cơ sở may đông phục đầu bếp tạp dề chất lượng

Quy trình sản xuất chung của xưởng may đồng phục

Bước 1: Xưởng may đồng phục sẽ làm việc với khách hàng để tư vấn về bảng giá sau đó duyệt được giá hợp lý sẽ tiến hành tư vấn đến nhu cầu của khách hàng về môi trường làm việc, kiểu dáng chung, chất liệu vải. Đây có thể coi là bước tiền đề rất quan trọng quyết định sự thành công của một sản phẩm

Bước 2:

Xưởng may sẽ may thử mẫu đồng phục theo bảng size, bảng màu, logo và hình ảnh thương hiệu để làm cơ sở nhận diện form áo đến với khách hàng. Nhìn vào thiết kế mẫu để khách hàng có thể điều chỉnh thông số hay màu sắc, bố cục để phù hợp với nhu cầu của mình hơn. Nếu mọi thứ đã ổn khách hàng sẽ ký duyệt lên áo mẫu để bên xưởng may sẽ tiến hành cắt may theo mẫu mà các bạn đã duyệt. 

Bước 3: Tiến hành làm hợp đồng với các điều khoản phù hợp và đôi bên cùng có lợi. Khách hàng hãy chú ý đến những điều khoản trong hợp đồng nhé để tránh mất quyền lợi nhé.

Bước 4: Tiến hành lên sơ đồ đồng phục theo form size và số lượng đồng phục mà xưởng may đã ký hợp đồng với khách hàng

Bước 5: Kiểm tra vải màu sắc, đúng chất liệu và xuất kho ra phòng cắt tiến hành trải vải và cắt theo sơ đồ đã vẽ

Bước 6: Tiến hành công nghệ in ấn hiện đại cho những sản phẩm đồng phục theo yêu cầu của khách hàng

Bước 7: Sau khi in ấn sẽ đưa xuống chuyền may để hoàn thành các công đoạn khác phía sau 

Bước 8: QC sẽ là bên kiểm tra các sản phẩm đồng phục để xem có gặp lỗi thiết kế gì không. Nếu không sẽ tiếp tục theo dây chuyền xuống các công đoạn tiếp còn nếu có lỗi phát sinh sẽ trả lại để sửa hàng đến khi hoàn thiện theo đúng yêu cầu khách hàng thì thôi

Bước 9: Tiến hành ủi và đóng gói theo mẫu đã ký duyệt và giao đến tận tay khách hàng.

Bước 10: Bảo hành và duy trì mối quan hệ với khách hàng để có thể hỗ trợ sau đó.

Trên đây là bài viết mà Việt Style muốn gửi đến cho các bạn những thông tin về cách tìm kiếm và chọn xưởng may đồng phục cùng với đó là nhiều lưu ý khác nhau khi đặt may tại xưởng. Chúc các bạn sẽ tìm được cho mình xưởng may uy tín, chất lượng nhất nhé các bạn cần may đồng phục liên hệ ngay đồng phục việt style để chọn cho mình các sản phẩm đồng phục phù hợp cho công ty hoặc nhóm của các bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *